KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH PERSONALIZED LEARNING SIÊU ĐỈNH TẠI AXON ENGLISH - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH PERSONALIZED LEARNING SIÊU ĐỈNH TẠI AXON ENGLISH - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH PERSONALIZED LEARNING SIÊU ĐỈNH TẠI AXON ENGLISH - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH PERSONALIZED LEARNING SIÊU ĐỈNH TẠI AXON ENGLISH - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH PERSONALIZED LEARNING SIÊU ĐỈNH TẠI AXON ENGLISH - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON
KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH PERSONALIZED LEARNING SIÊU ĐỈNH TẠI AXON ENGLISH - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON
Hotline: 0903 821 719

KHÁM PHÁ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH PERSONALIZED LEARNING SIÊU ĐỈNH TẠI AXON ENGLISH

27-06-2020
Với bất kì một ngoại ngữ nào, ngoài số ít những người có khả năng tự nhiên với ngôn ngữ đó thì đa số những người còn lại, việc học ngoại ngữ là một nhiệm vụ rất khó khăn. Với người lớn đã thế, để trẻ em có thể tiếp thu được một ngôn ngữ mới cũng rất khó và cần có phương pháp học khác chứ không thể nào truyền tải kiến thức một các khô khan, gò ép như áp dụng cho người lớn được. Chính vì thế, giáo dục cá nhân ( Personalized Learning) là xu hướng và giải pháp tiếp cận Tiếng Anh vô cùng hiệu quả trong giáo dục ngoại ngữ thời hiện đại, nhất là đối với các em nhỏ mà Axon English đang áp dụng kết hợp với đó là phương pháp sử dụng hình ảnh trực quan cùng ngôn ngữ cử chỉ, để giúp các bé được phát triển ngôn ngữ và tư duy một cách nhanh chóng hơn

 

Trung tâm tiếng anh cho trẻ Đồng Nai

Thế nào là giáo dục cá nhân hóa? 

Thay vì với kiểu lớp học “đại trà” đông đúc luôn tập trung vài ba chục học sinh trở lên ngày ngày ngồi học một cách thụ động với giáo viên, giáo viên nó gì viết nấy thì giáo dục cá nhân hóa với lộ trình đào tạo tối ưu hơn, phù hợp với từng học sinh. Giáo trình học tập cũng sẽ được điều chỉnh để phù hợp với khả năng tiếp thu của một nhóm học sinh cụ thể nào đó. Một lớp học cũng không có quá nhiều học sinh tham gia, chất lượng sẽ luôn được đề cao hơn số lượng, chính vì vậy, khi áp dụng phương pháp cá nhân hóa giáo dục sẽ giúp cho gáo viên và học sinh gần gũi với nhau hơn, qua đó giáo viên có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh, khả năng tiếp thu cũng như phong cách học của mỗi người. Nhờ sự nhận biết dễ dàng như vậy mà giáo viên có thể điều chỉnh mức độ truyền đạt, giảng dạy hợp lí hơn cho từng gia đoạn học tập. Trong môi trường học tập thiên về giáo dục cá nhân, mối quan hệ mật thiết, chặt chẽ giữa giáo viên và học sinh là thước đo cho sự thành công cuối cùng của phương pháp này. Trước đây, việc áp dụng phương pháp Personalized Learning và giáo dục còn gặp nhiều khó khăn do lượng giáo viên chất lượng không đủ nhiều, cũng như đầu tư tài chính cho phương pháp này cũng cao hơn việc học tập như truyền thống. Thế nhưng, với điều kiện xã hội đời sống ngày càng phát triển, kiểu học “đại trà” truyền thống dường như đã bị xóa bỏ hoàn toàn, thay vào đó ứng dụng mô hình giáo dục cá nhân hóa đang được mở rộng với tiềm năng vô cùng lớn cho những năm gần đây.

Ứng dụng Personalized Learning vào các chương trình dạy tiếng anh

ứng dụng cá nhân hóa trong tiếng anh

Phương pháp  Personalized Learning trong giảng dạy tiếng anh đang được áp dụng rất hiệu quả 

 

Theo xu hướng hiện đại và để có một tương lai rộng mở hơn cho con cái của mình, các bậc phụ huynh ngày nay đã chăm chút và đầu tư hơn cho con mình về mặt ngoại ngữ. Các em đã được tiếp xúc với môi trường tiếng anh ngay từ khi rất nhỏ. Thế nhưng, chính vì nhỏ nên các em vẫn còn đang trong gia đoạn học thì ít mà vui chơi thì nhiều. Để các em thoải mái hơn trong học tập, thêm vào đó là rèn luyện tính tự học, tự tìm tòi mà Axon English đã áp dụng xu thế giáo dục cá nhân, bên cạnh đó là kết hợp với những phương pháp sử dụng hình ảnh trực quan cùng ngôn ngữ cử chỉ sống động, vui nhộn. Mức ứng dụng đầu tiên của phương pháp này trong giảng dạy tiếng anh là từ vị trí của giáo viên. Thay vì sử dụng mệnh lệnh như thông thường, giáo viên sẽ là người trò chuyện và tìm hiểu khả năng tiếp thu của học sinh để có hướng giảng dạy phù hợp. Với những lớp học tiếng anh càng ít học sinh thì cơ hội tương tác giữa học sinh với giáo viên càng cao do đó chất lượng học tập cũng sẽ chất lượng hơn rất nhiều. Giảm thiểu số lượng học sinh xuống thấp nhất trong một lớp học chính là mức ứng dụng thứ hai của phương pháp này. Mức ứng dụng thứ ba là sự linh hoạt của giáo viên trong phương pháp giảng dạy. Giáo viên sẽ sáng tạo, vận dụng nhiều kiểu truyền đạt kiến thức khác nhau như: sử dụng video bài giảng, giảng bài bằng PowerPoint, hoặc các ứng dụng khác tạo sự kích thích, hứng thú của các em. Với mức ứng dụng thứ tư thay vì giáo viên hàng ngày giảng bài trên lớp thì có thể thu sẵn qua video và dành thời gian nhiều hơn cho việc chỉnh lỗi, sửa phát âm cho học sinh của mình. Mức ứng dụng cuối cùng là về kì thi cuối khóa, nỗi ám ảnh rất lớn với mọi người bao gồm cả trẻ nhỏ. Với phương pháp học này, kì thi cuối khóa có thể bỏ qua thay vào đó, giáo viên cùng với học sinh có thể ngồi lại thảo luận cùng nhau về kết quả của quá trình học và tự đưa ra thang điểm đánh giá năng lực của mình.

Sự cá nhân hóa trong chương trình dạy tiếng anh nhìn từ hai góc độ

phương pháp dạy tiếng anh tốt

Sự cá nhân hóa trong dạy tiếng anh phải được nhìn từ các góc độ khác nhau

 

Sự cá nhân hóa trong dạy tiếng anh phải được nhìn từ hai góc độ khác nhau đó là sự giáo dục cá nhân từ người giảng dạy và yêu cầu cá nhân hóa từ người học. Với các trung tâm tiếng anh cần phải có một chương trình đào tạo tối ưu, phương pháp giảng dạy phù hợp dựa trên năng lực của một nhóm học sinh để đảm bảo rằng hầu hết các học sinh sẽ đều đạt được trình độ và mục tiêu khóa học đề ra. Với học sinh cũng phải tương tác cùng thầy cô nhiều hơn, tự tìm tòi và học tập một cách năng động để có thể tự phản ánh lại tình trạng học tập của mình cho giáo viên biết. Đối với các em nhỏ khi tiếp xúc với tiếng anh thì cần có một môi trường học tập năng động để tạo hứng thú và sự yêu thích với một ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, sự tận tâm của giáo viên cũng góp phần giúp các em có thể phát triển khả năng của bản thân nhiều hơn ngay từ khi còn nhỏ.

Trung tâm Anh ngữ Axon - Người bạn đồng hành vững chắc cho các mầm non tương lai 

trung tâm anh ngữ Axon

Trung tâm Anh ngữ Axon với những khóa học chất lượng phù hợp cho các bé 

 

Nhìn vào sự lớn mạnh của phương pháp Personalized Learning trong những năm gần đây, chắc chắn trong tương lai xu thế cá nhân hóa trong việc giảng dạy tiếng anh chính là giải pháp giáo dục hiệu quả và thành công nhất. Axon English tự hào là một trong những trung tâm áp dụng phương pháp giáo dục cá nhân hóa trong giảng dạy tiếng anh từ rất sớm nhằm thúc đẩy khả năng tư duy, kĩ năng giao tiếp linh hoạt và tạo thói quen tốt trong học tập cho các em ngay từ khi còn nhỏ. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết Axon English - trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em uy tín luôn mang đến những khóa học chất lượng, qua đó cải thiện kết quả học tập cũng nhưng kĩ năng ngôn ngữ của các em. Chúng tôi hi vọng có thể mở rộng mô hình với mục tiêu đào tạo một thế hệ trẻ Việt nam sử dụng tiếng Anh thông thạo để có thể cạnh tranh với bạn bè trong khu vực ASEAN nói riêng và Châu á nói chung trong cơ hội học tập và việc làm. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một trung tâm tốt để gửi gắm con em mình hãy liên hệ với Trung Tâm dạy tiếng anh cho bé Đồng Nai - Anh Ngữ Axon để nhận tư vấn chi tiết hơn từ Axon nhé! 

 

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON
Địa chỉ:        37C Nguyễn Đình Chiểu, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Đồng Nai
Điện Thoại:  0903 821 719
Email:          tienganhaxon@gmail.com
Website:      www.tienganhaxon.com


Khóa học

Tin tức

Khóa học

Tin tức

Video clip

  • video
  • video
  • video
  • video
  • video
  • video
  • video
  • video

Đăng ký tư vấn

400
Học viên trung tâm
20
Số lớp đã mở
1961
Người thích Fanpage
15
Số Trường cộng tác
Khóa học tiếng Anh

Tin tức

AXON ENGLISH TRAO TẶNG 260 HỌC BỔNG TRỊ GIÁ HƠN 600 TRIỆU ĐỒNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP
Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay Axon Engish đã đánh dấu bước phát triển vượt trội trong giảng & dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Long ...

Hình ảnh

Số Trường cộng tác