LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC BÉ TRỞ NÊN YÊU THÍCH TIẾNG ANH? - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC BÉ TRỞ NÊN YÊU THÍCH TIẾNG ANH? - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC BÉ TRỞ NÊN YÊU THÍCH TIẾNG ANH? - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC BÉ TRỞ NÊN YÊU THÍCH TIẾNG ANH? - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC BÉ TRỞ NÊN YÊU THÍCH TIẾNG ANH? - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC BÉ TRỞ NÊN YÊU THÍCH TIẾNG ANH? - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON
Hotline: 0903 821 719

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÁC BÉ TRỞ NÊN YÊU THÍCH TIẾNG ANH?

30-06-2020
Đa số các ông bố bà mẹ hiện đại ngày nay đều muốn cho con em của mình tiếp xúc sớm với tiếng Anh, một trong những ngôn ngữ phổ biến và đang ngày càng trở nên quan trọng rất cần thiết cho cuộc sống mỗi người. Thế nhưng làm sao để giúp các bé yêu thích và có thể học hập ngôn ngữ mới này một cách hiệu quả là điều mà Axon biết rằng rất nhiều bậc phụ huynh thắc mắc khi tìm hiểu về các khóa học tiếng anh cho trẻ em ở độ tuổi thiếu nhi. Dưới đây là một số chia sẻ đến từ Trung Tâm Anh Ngữ Axon để giúp các bố mẹ tích lũy được cho mình những kinh nghiệm cũng như phương pháp học tiếng Anh cùng con sau những giờ học tập tiếng Anh tại trung tâm nhé!

 

Nên cho con học tiếng anh sớm

Theo rất nhiều nghiên cứu thì cho bé học ngoại ngữ càng sớm, khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ lại càng cao. Bên cạnh đó, việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giới hạn ở việc con giỏi ngoại ngữ đó, mà còn giúp trẻ thông minh, phát triển hơn trong tất cả mọi lĩnh vực khác. Thế nhưng, vì các bé đang còn trong tuổi ham vui, ham chơi nên các phương pháp học tập cho trẻ sẽ đa dạng và thoải mái như: học qua đồ vật, hoạt động, hành động thật, học qua thẻ chữ, tranh ảnh, qua bài hát, qua các trò chơi, sách truyện,…

 

dạy tiếng anh cho bé

Nên cho bé tiếp xúc sớm với môi trường tiếng anh

 

Không nên lúc nào cũng giao tiếp bằng tiếng Anh với con

Vì muốn con mình giỏi tiếng anh hơn, sành điệu hơn trong giao tiếp nên một số phụ huynh chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh với con ở nhà, đó không phải là phương pháp sai lầm, tuy nhiên nó khiến con chán giao tiếp, khi nhận thấy trẻ có biểu hiện chán ghét việc nói chuyện tiếng Anh với bố mẹ, thì bạn nên quay lại sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ với bé nhé.

Tập trung vào các mặt tích cực

Bạn nên để việc học tiếng anh của trẻ như một trải nghiệm tích cực và khen gợi con đúng mực. Không nên ép buộc con quá và nên để trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách thường xuyên, thông qua những cách vui vẻ thì sẽ tốt hơn. Hãy tập trung vào những mặt tích cực. Hãy khen ngợi trẻ nhưng đừng quá lời và đừng khiến trẻ cảm thấy rằng nói tiếng Anh là một điều phi thường.

 

học tiếng anh cùng bé

Hãy khen gợi sự tiến bộ của bé nhưng đừng quá lời 

 

Để trẻ thấy rằng bạn cũng là người thích tiếng Anh

Trẻ con hay có tính bắt chước và thường nhìn người lớn để học theo. Một trong những cách tốt nhất để giúp trẻ thích thú khi làm một việc gì đó là hãy để trẻ thấy rằng bạn cũng thích thú với hoạt động đó. Hãy để trẻ nhìn thấy bạn đọc sách, báo tiếng Anh, xem phim tiếng Anh, nghe nhạc tiếng Anh và nói tiếng Anh với một người bạn. Nếu bạn muốn trẻ yêu thích tiếng Anh, hãy cho chúng thấy bạn cũng vậy.

Sử dụng những câu tiếng Anh mà không bắt trẻ phải đáp lại 

 

phương pháp dạy tiếng anh cho bé

Hãy cùng bé luyện tập tiếng Anh một cách thoải mái 

 

Nếu như lúc nào bạn cũng chăm chăm vào việc đặt ra các câu hỏi và bắt trẻ phải trả lời bằng được cho dù chúng đang cảm thấy khó khăn, việc đó có thể khiến trẻ trở nên thất vọng nếu không trả lời được dẫn đến trẻ dễ bị nản trí và chán nản với tiếng Anh. Vậy nên, bạn có thể sử dụng nhiều câu tiếng Anh mà trẻ không cần phải đáp lại để trẻ có thể học tập và thoải mái hơn trong việc giao tiếp.  

Trung Tâm Anh Ngữ Axon - Giúp trẻ có trải nghiệm tiếng Anh tuyệt vời với những khóa học phù hợp 


Trên đây là những lời khuyên khi cho trẻ học tiếng Anh mà Trung Tâm Anh Ngữ Axon muốn chia sẻ với quý vị phụ huynh. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ em, trung tâm chúng tôi luôn tự hào với chương trình Tiếng Anh thiếu nhi mà trung tâm mang đến cho các bé, bên cạnh đó, trung tâm còn có các khóa học luyện thi các chứng chỉ Quốc Tế cho trẻ em. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm tại đây để tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con em mình nhé.

 

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON
Địa chỉ:        37C Nguyễn Đình Chiểu, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Đồng Nai
Điện Thoại:  0903 821 719
Email:          tienganhaxon@gmail.com
Website:      www.tienganhaxon.com


Khóa học

Tin tức

Khóa học

Tin tức

Video clip

  • video
  • video
  • video
  • video
  • video
  • video
  • video
  • video

Đăng ký tư vấn

400
Học viên trung tâm
20
Số lớp đã mở
1961
Người thích Fanpage
15
Số Trường cộng tác
Khóa học tiếng Anh

Tin tức

AXON ENGLISH TRAO TẶNG 260 HỌC BỔNG TRỊ GIÁ HƠN 600 TRIỆU ĐỒNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP
Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay Axon Engish đã đánh dấu bước phát triển vượt trội trong giảng & dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Long ...

Hình ảnh

Số Trường cộng tác