Giới thiệu công ty - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

Giới thiệu công ty - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

Giới thiệu công ty - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

Giới thiệu công ty - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON

Giới thiệu công ty - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON
Giới thiệu công ty - CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC AXON
Hotline: 0903 821 719

Giới thiệu công ty

01-11-2008

 

 

Tiếng Anh từ rất lâu đã trở thành ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực đặc biệt khi các nghiên cứu khoa học đã chứng minh giai đoạn vàng để học ngôn ngữ là từ 0- 6 tuổi, tiếng Anh đã được đưa vào dạy cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo. Cha mẹ nào cùng mong muốn con cái mình sẽ trở thành công dân tốt và là người có ích cho gia đình và xã hội và để hội nhập toàn cầu hoá, tiếng Anh là yêu cầu tối thiểu để trở thành công dân toàn cầu.

Trung tâm Anh ngữ Axon English được thành lập năm 2017 với mục tiêu đào tạo thế hệ mầm non, thế hệ tương lai, nguồn nhân lực chất luợng cao của Việt Nam. Với phương pháp dạy Persionalized Learning và phương pháp sử dụng hình ảnh trực quan cùng ngôn ngữ cử chỉ, các bé được phát triển ngôn ngữ và tư duy một cách nhanh chóng. Trong suốt quá trình học, giáo viên theo sát và xây dựng chương trình phù hợp với năng lực của từng bé. Không chỉ là ngôn ngữ, tại Axon English bé còn đươc phát triển các kỹ năng giao tiếp linh hoạt, tư duy tích cực và thói quen tốt. Để từ đó bé tự tin, mạnh dạn, và phản ứng nhanh trong giao tiếp và trong học tập; điều mà các học sinh Việt Nam thường mắc phải. Nhờ sự nổ lực, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Axon English luôn tự hào tạo ra chất lượng đào tạo mà bất cứ phụ huynh nào khi cho con theo học cùng đêu kinh ngạc trước kết quả của các bé. Chúng tôi hi vọng có thể mở rộng mô hình với mục tiêu đào tạo một thế hệ trẻ Việt nam sử dụng tiếng Anh thông thạo để có thể cạnh tranh với bạn bè trong khu vực ASEAN nói riêng và Châu á nói chung trong cơ hội học tập và việc làm.

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm hàng đầu trong giảng dạy tiếng Anh dành cho lứa tuổi mầm non và thiếu nhi với cam kết mang đến những kết quả vượt bậc, không chỉ giúp các bé nghe nói, đọc viết tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 mà còn giúp phát triển khả năng tư duy và các kỹ năng mềm là nền tảng cho những thành công trong tương lai. Môi trường học tập và rèn luyện Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại dành cho các bé.

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở rộng mô hình giáo dục để tiếp cận và đào tạo không những trong khu vực mà còn lan rộng ra cả nước.

Đội ngũ giảng viên

Axon hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề với nhiều giáo viên giỏi, xuất sắc. Bên cạnh thành viên đồng sáng lập kiêm Giám Đốc Đào Tạo của trung tâm - thầy Georgios Alexopoulos với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ em và thiếu nhi tại nhiều quốc gia, các giảng viên khác tại Axon đều được áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của Axon.


Khóa học

Tin tức

Khóa học

Tin tức

Video clip

  • video
  • video
  • video
  • video
  • video
  • video
  • video
  • video

Đăng ký tư vấn

400
Học viên trung tâm
20
Số lớp đã mở
1961
Người thích Fanpage
15
Số Trường cộng tác
Khóa học tiếng Anh

Tin tức

AXON ENGLISH TRAO TẶNG 260 HỌC BỔNG TRỊ GIÁ HƠN 600 TRIỆU ĐỒNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP
Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay Axon Engish đã đánh dấu bước phát triển vượt trội trong giảng & dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Long ...

Hình ảnh

Số Trường cộng tác